Cầu Hòa Xuân Đà Nẵng

Cầu Hòa Xuân Đà Nẵng được xây dựng theo Quyết định số 4357/QĐ-UBND ngày 3/6/2008 của UBNDTP. Cầu nối trung tâm phường Hòa Xuân bờ Đông với đường Cách mạng Tháng Tám bờ Tây sông Hàn. Cầu Hòa Xuân được đầu tư Tổng vốn đầu tư xây dựng hơn 79 tỷ đồng và xây dựng theo quy mô vĩnh cửu, sử dụng công nghệ mới, bê-tông cốt thép (BTCT), tải trọng H13 (có khả năng tiếp nhận giao thông xe có tải trọng 13 tấn), tần suất lũ theo thiết kế là 2%, khổ thông thuyền là 25×3,5 mét.

Cầu Hòa Xuân được xây dựng theo quy mô vĩnh cửu, sử dụng công nghệ mới, bê-tông cốt thép (BTCT), tải trọng H13 (có khả năng tiếp nhận giao thông xe có tải trọng 13 tấn), tần suất lũ theo thiết kế là 2%, khổ thông thuyền là 25×3,5 mét. Cầu có 7 nhịp, mỗi nhịp dài 42m bằng bê tông cốt thép dự ứng lực, tổng chiều dài là 303,55m, rộng 14,50m (10,5m +2×2,0m), có lan can hai bên dành cho người đi bộ.

Hòa Xuân trở thành khu đô thị sinh thái mới ở Đà Nẵng

Khu đô thi sinh Thái Hòa Xuân

Dự án Khu đô thị Hòa Xuân được quy hoạch tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng có tổng diện tích toàn khu 450 ha. Đây sẽ là thành phố hiện đại với đầy đủ các chức năng như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha … Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân có tất cả mọi điều kiện để phát triển thành một đô thị sinh thái 5 sao cùng các tiện ích nổi trội như: các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ, và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên, nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Cầu Hòa Xuân

Từ khi được đầu tư phát triển hạ tầng, Khu đô thị Hòa Xuân đã khoác lên mình chiếc áo mới khang trang thay cho hình ảnh của một phường nông nghiệp. Cơ cấu kinh tế đã chuyển dịch theo hướng Thương mại-dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp, trong đó tập trung ưu tiên phát triển thương mại – dịch vụ. Hiện nay, toàn phường Hòa Xuân có trên 80 doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ; 76 công ty TNHH đăng ký hoạt động, trên 300 hộ kinh doanh có đăng ký môn bài và nộp thuế kinh doanh. Ngoài ra còn có hàng trăm hộ buôn bán nhỏ tập trung ở 3 khu dân cư như tuyến đường Phạm Hùng, Văn Tiến Dũng, Chợ Hòa Xuân. Các ngành nghề như: cơ khí, mộc, hàn gò … tăng về số lượng, góp phần giải quyết việc làm cho trên 4.000 lao động của địa phương, tăng thu nhập, nâng cao đời sống của người lao động. Từ chỗ chỉ có trên 30 cơ sở sản xuất kinh doanh năm 2010, đến nay toàn phường có trên 100 cơ sở, tăng hơn gấp ba lần.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ ĐẤT NỀN HÒA XUÂN

Sàn giao dịch Bất động sản SunLand.
Website: http://khudothihoaxuan.com
Điện thoại: 0511 3 766 866 – Hotline: 0905 434 437
Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.
Cầu Hòa Xuân Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote
Thấy hay hãy like nhé:

Leave A Comment