Cầu Khuê Đông

Cầu Khuê Đông trên đường Võ Chí Công, bắc qua sông Đò Toàn (sông Cái), nằm giữa quận Cẩm Lệ (phường Hòa Xuân) và quận Ngũ Hành Sơn (phường Hòa Quý). Cầu Khuê Đông dài 416,6m, rộng 26,3m, với nhịp chính vượt sông có kết cấu dầm hộp (bê tông cốt thép dự ứng lực) đúc hẫng cân bằng theo sơ đồ 50m+75m+50m, nhịp dẫn gồm 6 nhịp dầm superT L=39,2m / nhịp, đặt trên nền móng 132 cọc khoan nhồi BTCT đường kính 1,2m, sâu đến -68m.

Sáng 30/4, UBND thành phố Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng các công trình cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Khuê Đông và đường Võ Chí Công, phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định việc thành phố Đà Nẵng khánh thành và đưa cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Khuê Đông và đường Võ Chí Công vào sử dụng đúng vào dịp cả nước kỷ niệm 38 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước là một việc làm hết sức ý nghĩa.

Với công trình này, Đà Nẵng không những mở rộng không gian đô thị về phía Đông Nam mà còn giúp thành phố phát triển hài hòa, cân đối, tạo điều kiện cho người dân ở khu vực này phát triển kinh tế – xã hội. Đặc biệt, Phó Thủ tướng đã biểu dương chính quyền thành phố đã có rất nhiều chính sách linh hoạt, tạo được sự đồng thuận, nhất trí cao của người dân trong các khu vực giải tỏa đất đai, nhà cửa để phục vụ cho dự án, vì vậy, các công trình luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ. Đà Nẵng cũng là địa phương tiêu biểu của cả nước trong việc hợp tác hiệu quả với Ngân hàng Thế giới trong thời gian qua về việc triển khai các dự án mang tính phát triển bền vững

2 dự án BĐS tại Hòa Xuân thay đổi bộ mặt khu dân cư Hòa Xuân

Hòa Xuân Đà Nẵng

Hai dự án BĐS lớn được đầu tư và khai thác tại Khu đô thị Hòa Xuân đã làm thay đổi toàn diện bộ mặt Phường Hòa Xuân Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng đó là dự án Khu đô thị sinh thái Hòa XuânKhu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương. Rất nhiều người trong và ngoài thành phố đang háo hức nhìn về Hòa Xuân như là một khu đô thị mới đáng để sinh sống. Đất và người Hòa Xuân bật lên sức sống mới. Những vệt đất đỏ đang vươn dài để cùng với đó là lớp lớp những căn nhà phố mọc lên. Lòng người Hòa Xuân vui với niềm vui trước sự đổi thay trên chính quê hương mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ ĐẤT NỀN HÒA XUÂN

Sàn giao dịch Bất động sản SunLand.
Website: http://khudothihoaxuan.com
Điện thoại: 0511 3 766 866 – Hotline: 0905 434 437
Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.
Cầu Khuê Đông
5 (100%) 1 vote
Thấy hay hãy like nhé:

Leave A Comment