Có nên đầu tư dự án Homeland Lotus Riverside ?

Sau khi đất nền Hòa Xuân tạo nên cơn sốt thật sự về nhu cầu sở hữu cũng như đầu tư từ năm 2016 đến 2018 thì các chuyên gia nhận định năm 2018 và 2019 sẽ là thời kỳ đỉnh cao đất nền phía Nam Đà Nẵng, điều này minh chứng bằng hàng loạt các dự án nghĩ dưỡng, khu đô thị hình thành tại đây mà một trong các dự án sẽ tạo nên cơn sốt về giá phải kể đến Homeland Lotus Riverside. Để biết thực hư vấn đề này như thế nào chúng ta cùng nhau đi sâu vào phân tích dự án để hiểu rỏ pháp lý, hạ tầng, địa lý… trước khi quyết định “Xuống tiền” nhé !

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HOMELAND LOTUS LÀ ĐƠN VỊ NÀO ?

Chủ đầu tư Homeland Lotus Riverisde

Chủ đầu tư dự án Homeland Lotus Riverside là Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings), tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand) được thành lập ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH).

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

DỰ ÁN SUNNY TOWER – DỰ ÁN SQUARE FIELD
DỰ ÁN GOLDEN FIELD – DỰ ÁN CENTRAL FIELD
DỰ ÁN RESILIENT FIELD – DỰ ÁN MB GRAND TOWER
DỰ ÁN GRAND FIELD – DỰ ÁN SAPPHIRE PALACE
DỰ ÁN 33 ĐỐC NGỮ – DỰ ÁN GREEN FIELD
TÔT HỢP CĂN HỘ CAO CẤP GOLDEN PALACE

PHÂN PHỐI DỰ ÁN HOMELAND LOTUS LÀ ĐƠN VỊ NÀO ?

Dự án Homeland Lotus Riverside với quy mô dự án lên đến 12ha chính thức được tập đoàn Dana Homeland làm đơn vị phân phối độc quyền. Là một Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc gia, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Home Land Group đang trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng.

CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ & PHÂN PHỐI

Homeland Central Park – Đang mở bán
Homeland Lotus Riverside – Đang mở bán
Singapor Complex City – Sắp ra mắt
Blue Riverside, Dự Án Đại Dương Xanh, Coco Riverside 2 | Đã thanh quản

Home Land Group lọt vào TOP 10 sàn bất động sản uy tín hàng đầu Đà Nẵng

dana homeland

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỀN CỦA DỰ ÁN HOMELAND LOTUS

Tiềm năng Homeland Lotus Riverside

VỀ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Homeland Lotus Riverside nằm ngay trên tuyến đường chính kết nối thành Phố Đà Nẵng đến Hội An rộng 33m với vị trí thuận lợi về giao thông thì dự án còn sở hữu mặt tiền sông Cổ Cò xinh đẹp tạo nên không gian sống trong lành, với hơn 4.100m2 mặt nước được xem là “MÁY ĐIỀU HÒA KHỔNG LỒ” mà thiên nhiên ưu ái cho cả khu dân cư.

TRUNG TÂM NGHĨ DƯỠNG NAM ĐÀ NẴNG

Xung quanh dự án là hàng loạt các khu nghĩ dưỡng đẳng cấp: Nam Hải Resort, 2 sân Golf lớn nhất miền trung & Tây Nguyên: Montgomerie Links Viet Nam & Sân Golf BDG Đà Nẵng, bên cạnh là khu tổ hợp giải trí Cocobay lớn nhất Việt Nam

NHIỀU DỰ ÁN THÀNH PHỐ & QUỐC GIA CHÚ TRỌNG ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY

DỰ ÁN KHƠI THÔNG SÔNG CỔ CÒ

Chiều 19.5.2017 tại TP. Hội An đã diễn ra buổi họp bàn công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và thi công của dự án, kết thúc buổi họp với vốn đầu tư khủng 850 tỷ để nạo vét sông Cổ Cò thì đây là một trong những dự án đầu tiên với vốn đầu tư lớn nhất trong khu vực Điện Bàn tỉnh Quảng Nam trong việc khai thông đường thủy

HỒI SINH LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Dự án làng Đại học Đà Nẵng được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch chung tại Quyết định số 1057/1997/QĐ-TTg vào ngày 9/12/1997 với với quy mô đào tạo đến năm 2010 là 30.000 sinh viên hệ chính quy và diện tích sử dụng đất là 300ha; trong đó, Đà Nẵng có 110ha (thuộc phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn) và Quảng Nam có 190ha (thuộc xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn).
nạo vét sông cổ cò

NHU CẦU SỞ HỮU ĐẤT NỀN TẠI HOMELAND LOTUS RIVERSIDE RẤT CAO

FPT Complex

CÔNG NHÂN KHU CÔNG NGHIỆP

KCN Điện Nam Điện Ngọc hiện có hơn 30.000 cán bộ – công nhân đang làm việc, là nơi giải quyết việc làm của hàng ngàn lao động sống cuộc sống của người dân nơi đây và các cùng lân cận ổn định cuộc sống hơn.

SINH VIÊN / CHUYÊN VIÊN LÀNG ĐẠI HỌC

Làng Đại học Đà Nẵng nơi tụ hội các trường Đại học, Cao đẳng của TP quy tụ về đây như: Trường ĐH FPT, trường ĐH Mỹ Thái Bình Dương, CĐ Việt Hàn, ĐH Kinh tế… cho nên khu vực này cần hàng ngàn nơi lưu trú: sinh sống và làm việc sau này

DÃN DÂN - MỞ RỘNG THÀNH PHỐ

Theo đà phát triển, Đà Nẵng sau này sẽ giống như TP HCM & Hà Nội thì phương án giảm tải dân số tại trung tâm ra các vùng lân cận là điều tất yếu. Phía Bắc thì cấn Đèo Hải Vân, như vậy phía Nam là sự chọn lựa duy nhất

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HOMELAND LOTUS RIVERSIDE SINH LỢI CAO

QUỶ ĐẤT NGÀY MỘT HẠN HẸP

Hiện nay quỹ đất Đà Nẵng ngày một hạn hẹp dần trong khi thói quen người Việt Nam thích sở hữu đất nền như là một tài sản kế thừa cho con cái sau này hơn là căn hộ. Vì thế khi dự án Homeland Lotus Riverside mở bán như một cơn mưa vào mùa nắng hạn sẽ tạo nên cơn sốt đất nền cho người có nhu cầu thật sự cũng như giới đầu tư.

Công ty cổ phần bất động sản Dana Homeland

Mail: [email protected]| Website: https://homelandlotusriversides.com
Điện thoại: 0905.434.437 – Hotline: 0931.952.979
Địa chỉ: 366 Đường 2/9 – Quận Hải Châu – Tp. Đà Nẵng.

đầu tư sinh lời
Có nên đầu tư dự án Homeland Lotus Riverside ?
5 (100%) 1 vote
Thấy hay hãy like nhé:

Leave A Comment