Dự án nhà ở xã hội Sun Home

Dự án Sun Home là một trong những dự án đầu tiên thuộc gói nhà ở xã hội Sun Home của chính phủ được giao cho tập đoàn Sungroup đầu tư và khai thác diện tích gần 7000m2 và vốn lên đến 150 tỷ đồng  (trong đó, vốn vay từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ là 102 tỷ đồng). Theo Ông Đặng Minh Trường-TGĐ Sun group cho biết, đây là công trình không lợi nhuận của Sun group, giá bán căn hộ chỉ bao gồm vốn vay và chi phí xây dựng.

Vị trí dự án nhà ở xã hội Sun Home

vị trí chung cư Sun Home
Chung cư Sun Home được bố trí xây dựng khu dân cư An Hòa, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà. Khu nhà ở xã hội Sun Home được thiết kế thông thoáng, với 4 mặt tiền, nằm gần bờ sông Hàn. Sun Home được kế thừa cơ sở hạn tầng giao thông cũng như công trình công cộng của thành phố tại khu vực quận Sơn Trà cho nên cư dân sinh sống tại đây sẽ rất thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí bởi vị trí gần sông, gần biển của nó.

Quy mô và tiện ích của dự án khu chung cư Sun Home

Dự án Sun Home Đà Nẵng được xây dựng với tổng diện tích 7000m2 bao gồm gồm 450 căn hộ hiện đại, với các loại khác nhau: từ căn hộ nhỏ diện tích 30 m2 đến căn hộ lớn diện tích 62 m2. Khu sân chơi, sinh hoạt công cộng rộng tới 4000 m2, bao gồm siêu thị, nhà trẻ, các khu cung cấp dịch vụ tiện lợi cho chính cư dân trong khu, đường nội bộ rộng 14m với nhiều cây xanh và trường học các cấp nằm rất gần.

chung cư sun home

Các căn hộ của Sun Home được hoàn thiện với những thiết bị đạt chuẩn cao của các nhà sản xuất uy tín, như gạch lát sàn Primer, sơn tường hãng Toa nổi tiếng, khu vệ sinh được lắp bình nước nóng Ferrori, các thiết bị nhà tắm, khu vệ sinh của hãng Ceasar, cửa ra vào bằng gỗ tốt, khu nhà bếp lát đá Granite”. Đặc biệt, khu nhà ở Sun Home sử dụng thang máy nhãn hiệu Schindler – thương hiệu nổi tiếng của Đức. Bên trong các block nhà được thiết kế hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, hút khói bếp, thu gom rác thải. Nội thất bên trong căn hộ được thiết kế, lắp đặt hợp lý, chất lượng nhằm đem đến cho người lao động nơi an cư, lạc nghiệp vững chắc.

Sun Home – Nhà ở xã hỗi sở hữu kiến trúc và nội thất hiện đại

chung cư sun home

Mặc dù dự án Sun Home là công trình nhà ở xã hội, nhưng các căn hộ của Sun Home được hoàn thiện với những thiết bị đạt chuẩn cao của các nhà sản xuất uy tín, như gạch lát sàn Primer, sơn tường hãng Toa nổi tiếng, khu vệ sinh được lắp bình nước nóng Ferrori, các thiết bị nhà tắm, khu vệ sinh của hãng Ceasar, cửa ra vào bằng gỗ tốt, khu nhà bếp lát đá Granite.

khu chung cư sun home

Đặc biệt, khu căn hộ Sun Home sử dụng thang máy nhãn hiệu Schindler – thương hiệu nổi tiếng của Đức. Ngoài ra, còn có các hệ thống đảm bảo an toàn cho từng hộ dân, như báo cháy, chữa cháy tự động, hệ thống hút khói bếp tập trung, hệ thống cứu hộ cứu nạn khi xảy ra sự cố, hệ thống thu gom, xử lý rác thải…

Sun Home Đà Nẵng là dự án chung cư Đà Nẵng giá rẻ rất phù hợp dành cho người thu nhập thấp tại Đà Nẵng, ngoài ra nếu bạn quan tâm đến đất nền giá rẻ của SundLand thì không thể bỏ qua hai dự án đang tạo nên cơn sốt đất tại Đà Nẵng trong thời gian gần đây vì sở hữu không gian lý tưởng, vị trí thuận lợi và giá thành hợp lý đó là: khu đô thị Hòa XuânKhu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương.

Thông tin chi tiết liên hệ dự án căn hộ Sun Home

Sàn giao dịch Bất động sản SunLand.
Điện thoại: 0511 3 766 866 – Hotline: 0905 434 437
Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.

Dự án nhà ở xã hội Sun Home
5 (100%) 1 vote
Thấy hay hãy like nhé:

Leave A Comment