Euro Village 2 Khu đảo Triệu Phú Hòa Xuân

Dự án khu đảo Vip Hòa Xuân hay có tên gọi là Euro Village 2 là dự án được mong chờ nhất của khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được sở hữu vị trí đắc địa với 3 mặt giáp sông Hàn , sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò nổi tiếng thơ mộng tại Đà Nẵng, có tầm nhìn bao quát về vòng quay mặt trời. Khu đảo triệu phú Hòa Xuân ( Euro Village 2 ) được xây dựng khép kín và hoàn toàn độc lập với bên ngoài với hàng rào an ninh bảo vệ 24/24h nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ khu dân cư trên đảo mang lại điều kiện sông lý tưởng và tiện nghi bậc nhất tại ku vực.

THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐẢO TRIỆU PHÚ – EURO VILLAGE 2

Hiện nay Sungroup đang mở bán khu đảo VIP hòa xuân giai đoạn 4 với số lượng đất nền hạn chế, vì thế nếu bạn quan tâm đến một vị trí an lành, sinh thái, gần trung tâm Đà Nẵng đây là cơ hội có một không hai để đăng ký đặt chỗ ngay từ bây giờ.

  • Số lượng đất nền: 320 lô (dự kiến)
  • Diện tích: 250m2 trở lên
  • Hướng: Đông Bắc và Tây Nam
  • Trục đường: 7m5
  • Giá đất nền: liên hệ 0905.434.437 để biết rỏ thông tin
  • Địa thế “sáng” nhất nhì khu đô thị Hoà Xuân: nhìn về Vòng Xoay Mặt trời, hướng về sân khấu pháo hoa từ năm sau.

Euro Village 2 là dự án hòa xuân giai đoạn 4 nên được kế thừa các cơ sở hạ tầng đường xá hàng chỉnh của Hòa Xuân giai đoạn 1 (1A & 1B): Khu đảo 1 Hòa Xuân & Nam Cầu Nguyễn Tri Phương hoàn thiện 100% và được đông đảo người dân tập trung về đây xây dựng và an cư lập nghiệp. Nếu bạn là người ngoại tỉnh đang quan tâm đến đất nền Hòa Xuân đặc biệt Khu đảo VIP Hòa Xuân mà chưa có nhiều thông tin về dự án khu đô thị Hòa Xuân thì nên đọc thêm bài: Tổng quan về khu đô thị Hòa Xuân nhìn từ vệ tinh.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Sàn giao dịch Bất động sản SunLand.
Website: http://khudothihoaxuan.com
Điện thoại: 0511 3 766 866 – Hotline: 0905 434 437
Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.

THỰC ĐỊA KHU ĐẢO TRIỆU PHÚ HÒA XUÂN

Với việc xây dựng thành công phần mềm bản đồ đất nền Hòa Xuân từ vệ tinh, dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể tham quan toàn bộ khu đô thị sinh Thái Hòa Xuân một cách trực quan nhất. Ngoài ra bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp của dự án và được chúng tôi cập nhập thường xuyên về tiến độ thi công tại đây cho nên bạn có thể có cái nhìn tổng quan & chi tiết nhất về dự án.

cổng vào Hòa Xuân

Khu vào Khu Đảo Vip bạn sẽ qua Cổng với lực lượng an ninh 24/24h

Euro Village

Euro Village 2 – 3 mặt giáp sông, nhìn toàn cảnh vòng quay mặt trời Sunwhell & Cầu Trần Thị Lý sẽ lung linh huyền ảo về đêm

Euro Village 2 Hòa Xuân

Đường xá hoàn thiện, Tường rào được xây dựng xung quanh mỗi lô biệt thự

Biệt thự Hòa Xuân

Biệt thự mẫu Hòa Xuân – ĐẢO TRIỆU PHÚ HÒA XUÂN sẽ Là khu đô thị Biệt Thự đẳng cấp Châu Âu tại Đà Nẵng

Euro Village 2 Khu đảo Triệu Phú Hòa Xuân
5 (100%) 1 vote
Thấy hay hãy like nhé:

Leave A Comment