Giải mã cơn sốt đất nền khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng

Thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng 2016 kéo đến 2017 đang nóng lên từng ngày nhờ lượng giao dịch thành công gia tăng, tập trung ở các dự án của chủ đầu tư tên tuổi, có vị trí đẹp và giao thông thuận tiện, đặc biệt là dự án khu đô thị Hòa Xuân với tập đoàn Sungroup làm chủ đầu tư với việc quy hạch theo tiêu chuẩn quốc tế.

4 lý do tạo nên cơn sốt đất nền tại khu đô thị Hòa Xuân

1. Khu đô thị Hòa Xuân nằm ở vị trí vô cùng đắc địa

Nằm ở trung tâm quy hoạch vùng phía Nam của Đà Nẵng, dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được định vị là một tổ hợp đô thị sinh thái hiện đại gồm đầy đủ các phân khu chức năng như nhà phố, biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế… Các công trình được xây theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp thiên nhiên.
Sốt đất nền khu đô thị Hòa Xuân

Khu đô thị tọa lạc tại ngã ba sông Hàn, sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò và gần ngay danh thắng Ngũ Hành Sơn. Với ba mặt giáp sông, hòa mình giữa hình sông thế núi và là một trong những tâm điểm của quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía Nam, dự án sẽ tạo nên không gian sống ngay trung tâm du lịch biển miền Trung.

2. Khu đô thị sinh thái theo tiêu chuẩn quốc tế

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân Được quy hoạch theo đơn vị thiết kế lừng danh SALA (Anh Quốc) và chủ đầu tư đặc biệt uy tín (Tập đoàn Sun Group), Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng vừa mở bán hứa hẹn mang đến cho người dân Đà Nẵng một cuộc sống tiện nghi như nghỉ dưỡng.
Sốt đất nền khu đô thị Hòa Xuân

Mật độ xây dựng của dự án khu đô thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng chỉ chiếm 22% tổng diện tích, phần còn lại dành cho khoảng xanh, mặt nước và các tiện ích đồng bộ điều này khiến Nam Hòa Xuân trở thành khu đô thị sinh thái lí tưởng, đáng sống. Tổng diện tích xây dựng được chia thành các khu chính là biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… đảm bảo cho người dân sinh sống tại đây một không gian sống chất lượng đẳng cấp quốc tế.

3. Chủ đầu tư uy tín về thị trường bất động sản

Điểm thu hút khác của dự án đó là khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng được bảo hành bởi chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn Sun Group, cam kết hoàn thành đúng tiến độ. Thương hiệu Sun Group đã góp phần vào sự phát triển của Đà Nẵng với nhiều công trình được quốc tế ghi nhận như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, Novotel Đà Nẵng Premier Han River, Công viên Asia Park… và nhiều dự án đẳng câp mang dấu ấn vượt thời gian khác.

4. Giá đất nền tại khu đô thị sinh thái Hòa Xuân cạnh tranh

Trong cơn sốt bất động sản, dù sở hữu nhiều ưu thế nhưng dự án Nam Hòa Xuân có mức giá hợp lý cho các gia đình. Theo Công ty Bất động sản Sunland, mức giá của mỗi lô đất 100 m2 tại đây có giá 589 triệu đồng/lô. Đặc biệt, trong đợt mở bán này, chủ đầu tư Sun Group cam kết chiết khấu ngay 8% tổng giá trị hợp đồng cho các khách hàng thanh toán hết 100% trước ngày 30/6.

Hiện nay, tốc độ xây dựng đô thị hóa nhanh chóng của khu vực Hòa Xuân đang khiến đất nền ở đây “nóng” hơn bao giờ hết. Nếu 2 năm về trước phía Hòa Xuân chưa có ai rót vốn thì nay tỷ lệ xây dựng lên đến 40-50% và khả năng lấp đầy nhanh chóng trong vòng 2-3 năm tới.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ ĐẤT NỀN HÒA XUÂN

Sàn giao dịch Bất động sản SunLand.
Website: http://khudothihoaxuan.com
Điện thoại: 0511 3 766 866 – Hotline: 0905 434 437
Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.
Giải mã cơn sốt đất nền khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote
Thấy hay hãy like nhé:

Leave A Comment