Hướng dẫn chạy quảng cáo FaceBook với chi phí thấp nhất!

Chào tất cả mọi người ! Đây là bài viết tiếp theo của TIP hướng dẫn SEO FaceBook lên top Google và cách tối ưu quảng cáo Facebook đã có những bạn đã đọc bài cách tối ưu một Fanpage để nằm trong TOP Google nhưng sẽ có những bạn chưa đọc thì có thể theo dõi tại đây nhé: http://duanbdsdanang.com/huong-dan-seo-facebook-len-top-google-toi-uu-chi-phi-quang-cao.html . Sẽ có nhiều bạn đặt ra câu hỏi là sao bài viết kia đặt tại trang: dự án bất động sản Đà Nẵng còn bài viết này lại đặt tại: Khu đô thị Hòa Xuân ? Như câu nói HOT năm 2016 của Tạ Thị Bích Loan đối chất với MC Phan An là: “Động cơ của bạn là gì ?” trong một chương trình 60′ về vẫn đề chia sẽ cảm nhận của mình lên mạng xã hội.

Khi xuất bản một bài Guide nào mình cũng có 2 mục đích hướng dẫn: một là về mặt kỷ thuật và hai về các phương thức Marketing. Như bài viết trước: hướng dẫn SEO Fanpage bạn sẽ nắm bắt được kỷ thuật cũng như phương thức Viral Marketing (Virus ~Lây lan / lan truyền) thuật ngữ này được ra đời khi Hotmail thành công khi năng số lượng khách hàng sử dụng tăng đột biến trong thời gian ngắn. Hiện tại nhiều công ty Việt Nam cũng đang áp dụng nó nhưng tận dụng nó dựa vào kênh Facebook để tạo hiệu ứng “Lây lan” bằng phương thức Share Link chẳng hạn như sáng nay uống cafe lướt Face gặp KIA Việt Nam đang áp dụng.

Viral Marketing

Mình nghĩ phương thức này quá quen thuộc với đại đa số mọi người rồi gây ra nhàm chán hoặc có một vài suy nghĩ “NÓ NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO” à, bố ai mà biết nó có tặng miễn phí không ? Xu hướng Marketing tâm điểm hiện nay là xu hướng “TRÃI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG” cho nên động cơ của mình là viết bài ở website này để mọi người hiểu về Marketing trãi nghiệm người dùng.

khu đô thị Hòa Xuân

Kinh doanh bất động sản theo mình thấy nếu dự án Hòa Xuân tại Đà Nẵng thì khách hàng ngoại tỉnh sẽ gặp khó khăn về vấn đề xác định vị trí dự án cũng như vị trí đất nền mà mình muốn đầu tư. Vì thế mình đã xây dựng bản đồ đất nền Hòa Xuân trực tuyến dựa vào Google Map, như vậy khách hàng ngoại tỉnh chỉ cần vào website của chủ dự án xem bản đồ vị trí lô có phù hợp với nhu cầu mình không và đặt mua trực tuyến luôn -> Demo xem tại đây: https://khudothihoaxuan.com/ban-do.html

HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK VÀ CÁCH TỐI ƯU NÓ

Hizaaa…! nói luyên thuyên quá quên việc đi vào trọng tâm vấn đề, Dự án Kim Long City bên mình bị Sếp ép phải chạy quảng cáo Facebook nên hôm nay mình TUÂN THỦ chạy để vừa quảng bá dự án vừa kiếm khách hàng từ kênh này. Cho nên mình sẽ thực hiện chạy và hướng dẫn mọi người cách tối ưu chi phí cũng như khoanh vùng đối tượng, vị trí địa lý để tiết kiệm được ngân sách, luôn tiện mình chụp ảnh hướng dẫn mọi người nếu chưa biết cách nhé !

Đối với quảng cáo trên Facebook thì có nhiều phương thức chạy: chạy quảng bá Fanpage, Chạy Even, Chạy câu Like, Chạy tạo Trafic về website đích hay chạy quảng cáo một bài viết (sản phẩm). Đối với anh em làm Sale nên quan tâm đến cái cuối cùng là chạy quảng cáo bài viết sản phẩm để KIẾM CƠM còn mấy cái kia để dành cho SẾP chạy để quảng bá thương hiệu nhé. Mình là nhân viên Sale nên mình cũng chọn chạy quảng cáo sản phẩm đề tìm kiếm khách hàng.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau:
1> Một bài viết thậy sự ấn tượng: ngắn gọn (nhưng đủ các thông điệp muốn truyền tải đến KH), xúc tích (câu văn thật sự lôi cuốn và thuyết phục người đọc)

2> Hình ảnh hoặc Video (có thể kết hợp cả 2) -> Có kích thức cụ thể cho sự hiển thị tối ưu tùy theo phương thức quảng cáo nhé (tham khảo hình bên dưới). Lưu ý: Hình ảnh mà có chữ chiếm tỉ lệ hơn 20% ảnh sẽ bị cấm nhé

3> Một thẻ Visa để trả tiền Mark Zuckerberg mua sữa cho con nhé ^^.

kích thức ảnh chạy trên Facebook

Bước 2: Chạy quảng cáo khoanh vùng địa lý, chọn đối tượng để tối ưu chi phí

Vào bài viết bạn cần chạy quảng cáo chọn chức năng chạy nhé !

tối ưu quảng cáo trên Facebook

Lựa chọn đối tượng: giới tính, độ tuổi, sở thích, vị trí địa lý sát với sản phẩm cần quảng bá !

tối ưu chạy quảng cáo trên FaceBook

Sau khi tối ưu các bước trên thì mình cho chạy quảng cáo với ngân sách là 300.000đ/7 ngày mình sẽ được tiếp cận được số lượng khách hàng lên đến 11.000 người. Tính trung bình ra mỗi ngày bạn mất chưa đến 43.000đ bạn đã tiếp cận được 1.500 khách hàng. Một con số hợp lý so với số tiền bỏ ra nhĩ ^^

Chỉ cần cung cấp thông tin tài khoản thẻ tín dụng và chờ đợi bộ phận Admin Facebook kiểm duyệt nội dung và hình ảnh có tuân thủ theo quy định của Facebook không. Quảng cáo của bạn sẽ được chạy trong vòng 24h làm việc nếu không có vấn đề gì nhé !.

Hướng dẫn tiếp theo mình sẽ làm bài cách tạo một website hoàn toàn miễn phí (thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google) và cách tối ưu chạy quảng cáo Adsword cho website này.Thân Ái !

Nguyễn Ngọc Vĩnh (Sale-Dept)
KimlongnamGroup

Hướng dẫn chạy quảng cáo FaceBook với chi phí thấp nhất!
5 (100%) 1 vote
Thấy hay hãy like nhé:

Leave A Comment