Khu đô thị Hòa Xuân giai đoạn 2

Khu đô thị Hòa Xuân giai đoạn 2 còn có tên gọi khác là Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương có tổng diện tích là 150 ha, tọa lạc giữa hai con sông Cẩm Lệ (cầu Nguyễn Tri Phương) và con sông Cổ Cò, toàn khu được các con sông bao bọc tạo cho không khí nơi đây quanh năm mát mẻ. Đây sẽ là một khu đô thị hiện đại với đầy đủ các chức năng giải trí như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha …

Khu đô thị Hòa Xuân giai đoạn 2 có vị trí đắc địa

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương thuận tiện cho việc đi lại: kết nối với các tiện ích dịch vụ của thành phố Đà Nẵng trong vòng bán kính chỉ 5km

+ Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 phút đi xe
+ Cách bãi biển Mỹ Khê 3 km, sát siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm
+ Cách bệnh viện 600 giường 5km
+ Cách sân vận động 500m

Dự án Nam cầu Nguyễn Tri Phương tọa lạc giữa hai con sông Cẩm Lệ (cầu Nguyễn Tri Phương) và con sông Cổ Cò, toàn khu được các con sông bao bọc tạo cho không khí nơi đây quanh năm mát mẻ.

+ Phía Tây Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ
+ Phía Đông Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ và Cổ Cò
+ Phía Đông Nam: Giáp sông Cổ Cò
+ Phía Tây Nam: Giáp khu liên hợp thể thao mới của thành Phố Đà Nẵng

Sơ đồ phân lô và giá bán đất nền khu đô thị Hòa Xuân giai đoạn 2

Khu đô thị Hòa Xuân giai đoạn 2 nằm trong quy hoạch tổng thể khu đô thị Hòa Xuân được khai thác từ năm 2013 cho đến nay thì cơ sở hạ tầng đường xá tại đây có thể nói là hoàn thiện đến 99%. Với quy hoạch đồng bộ và được đảm bảo về pháp lý, Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng đã được cấp sổ đỏ cụ thể cho từng nền đất. Giao dịch mua bán, sang nhượng quyền sử dụng đất được tiến hành nhanh chóng và khách hàng được hỗ trợ tối đa về các thủ tục pháp lý liên quan cho nên dân cư đã bắt đầu xây dựng nhà cửa nhiều.

Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương

Nếu bạn quan tâm đến khu đô Hòa Xuân giai đoạn 2 (Khu đô thị Cầu Nguyễn Tri Phương) có thể tham khảo Bản đồ quy hoạch khu đô thị Hòa Xuân và thông tin mở bán Khu đô thị Hòa Xuân ở giai đoạn 2 này nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ DỰ ÁN HÒA XUÂN

Sàn giao dịch Bất động sản SunLand.
Website: http://khudothihoaxuan.com
Điện thoại: 0511 3 766 866 – Hotline: 0905 434 437
Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.

Khu đô thị Hòa Xuân giai đoạn 2
5 (100%) 1 vote
Thấy hay hãy like nhé:

One Comment

  1. Tuấn anh-Reply
    16 Tháng Tư, 2018 at 1:33 chiều

    Quan tâm đất hoà xuân

Leave A Comment