Khu đô thị sinh thái hòa xuân giai đoạn 3

Khu đô thị Hòa Xuân giai đoạn 3 có tên gọi là Khu đô thị Sinh Thái Nam Hòa Xuân đây là khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc tại quận Ngũ Hành Sơn. Nam Hòa Xuân không chỉ ở trung tâm mà còn sở hữu vị trí “tọa sơn vọng thủy” độc đáo. Dự án nằm ngay dưới chân núi Ngũ Hành, 4 mặt giáp sông, cách biển Mỹ Khê chỉ 1km, siêu thị Metro chỉ 500m, gần sân bay và các khu du lịch, văn hóa nổi tiếng như Bà Nà Hills (60 phút di chuyển bằng ôtô), phố cổ Hội An (30 phút di chuyển bằng ôtô).

Sau thành công của Khu đô thị Hòa Xuân giai đoạn 1Hòa Xuân giai đoạn 2 được sự đầu tư của tập đoàn bất động sản uy tín và vững mạnh nhất khu vực Miền Trung, dự án khu đô thị Sinh Thái Nam Hòa Xuân mang đến sự an tâm cho sự đầu tư của khách hàng. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, Sun Group đảm bảo sự thành công cho dự án, mang lại giá trị vững bền cho các nhà đầu tư và các đối tác đồng hành.

Khu đô thị Hòa Xuân giai đoạn 3 được quy hoạch đẳng cấp quốc tế

Dự án Khu đô thị Hòa Xuân được thiết kế và quy hoạch bởi đơn vị thiết kế quốc tế SaLa Design Group (Anh). Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 22% tổng diện tích, được chia thành các khu chính là biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… Diện tích còn lại dành cho khoảng xanh, mặt nước và các tiện ích đồng bộ.

Theo các chuyên gia hàng đầu về kiến trúc, đây là dự án đô thị sinh thái mẫu mực, đạt tỷ lệ vàng trong quy hoạch. Quy mô và đẳng cấp của dự án có thể sánh ngang với các dự án nhà ở sinh thái tại nhiều nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia…

Giá đất nền tại khu đô thị Hòa Xuân giai đoạn 3

Trong cơn sốt bất động sản, dù sở hữu nhiều ưu thế nhưng dự án Nam Hòa Xuân có mức giá hợp lý cho các gia đình. Theo Công ty Bất động sản Sunland, mức giá của mỗi lô đất 100 m2 tại đây có giá 589 triệu đồng/lô. Đặc biệt, trong đợt mở bán này, chủ đầu tư Sun Group cam kết chiết khấu ngay 8% tổng giá trị hợp đồng cho các khách hàng thanh toán hết 100% trước ngày 30/6.

Mở bán khu đô thị sinh thái Hòa Xuân

Được mở bán Khu đô thị sinh Thái Nam Hòa Xuân lần đầu 9.5.2016 – đến nay (12/2016) đã bán xong khoảng 3000 nền. Giá trung bình 600 triệu/nền. Khu vực này có tiềm năng tăng trưởng do giá khởi điểm thấp và tầm nhìn bao la, đẹp – ngắm trọn Ngũ Hành Sơn…

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ DỰ ÁN HÒA XUÂN

Sàn giao dịch Bất động sản SunLand.
Website: http://khudothihoaxuan.com
Điện thoại: 0511 3 766 866 – Hotline: 0905 434 437
Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.
Khu đô thị sinh thái hòa xuân giai đoạn 3
5 (100%) 1 vote
Thấy hay hãy like nhé:

Leave A Comment