Ký gửi bất động sản

Ký gửi bất động sản cho thuê hoặc bán: nhà đất, khách sạn, biệt thự, căn hộ, kho bãi… cho công ty bất động sản uy tín và chuyên nghiệp là hình thức giúp sản phẩm của bạn đến với khách hàng có nhu cầu thực sự một các nhanh chóng và chính xác nhất. Ký gửi bất động sản không chỉ giúp bạn giảm thiều thời gian để chăm sóc khác hàng mà còn giúp cho sản phẩm bất động sản ký gửi của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN

I> Quy trình ký gửi chuyên nghiệp và nhanh gọn
ký gửi bất động sản

II> Danh sách khách hàng có nhu cầu nhiều

ký gửi bất động sản

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Nẵng chúng tôi có một lượng lớn khách hàng khá nhiều và chúng tôi biết nhu cầu của từng khách hàng này: muốn mua đất, mua nhà, thuê kho bãi một cách chi tiết và tường minh. Vì thế khi bạn ký gửi bất động sản của mình cho công ty chúng tôi thì sản phẩm của bạn sẽ tiếp xúc đúng với đối tượng thật sự cần cho nhu cầu của mình.

III> Đội ngũ Marketing hùng mạnh và đa dạng

ký gửi bất động sản đà nẵng

Với đội ngũ nhân viên Marketing của chúng tôi hùng hậu và chuyên nghiệp, khai thác nhiều kênh thông tin khách hàng khác nhau: Điện thoại trực tiếp, gửi mail quảng bá, đăng tin sản phẩm…Vì thế khi sản phẩm của bạn ký gửi nhà đất tại sàn bất động sản chúng tôi thì sẽ được tiếp cận nhiều khách hàng có nhu cầu thực sự nhất trong thời gian ngắn nhất.

LÀM SAO ĐỂ KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN CHO NHẤT PHONG LAND

Việc ký gửi bất động sản Đà Nẵng tại sàn Nhất Phong Land vô cùng đơn giản và thuận tiện nhất: bạn chỉ cần chuẩn bị các thông tin về sản phẩm của mình: diện tích, hướng, sổ đỏ và hình ảnh thực tế của sản phẩm bất động sản của mình rồi liên hệ chúng tôi qua 2 hình thức sau:

1> Sử dụng Zalo, iMessage (Iphone), Facebook theo số điện thoại sau: 0905.434.437

2> Sử dụng Form ký gửi bất động sản bên dưới

THÔNG TIN KHÁCH HÀNGTHÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN CẦN KÝ GỬI


Ký gửi bất động sản
5 (100%) 1 vote
Thấy hay hãy like nhé:

Leave A Comment