Những dự án bất động sản Đà Nẵng 2017 tầm cỡ

Dự án Bất Động Sản Đà Nẵng 2017 sẽ cực kỳ nóng bỏng vì trong năm 2016 đã khép lại với nhiều dự án bất động sản đang triển khai tiến độ đến năm 2017 nhưng theo các chuyên gia BĐS thì thị trường BĐS Đà Nẵng hơn một năm nay được xem là nơi “hot” nhất, đặc biệt là ven biển. Ghi nhận trong năm 2016 Đà Nẵng đón dòng vốn đầu tư lên đến hơn 12 tỷ USD với hàng loạt các dự án 5 sao.

Những dự án bất động sản Đà Nẵng 2017 bắt đầu khai thác

Một trong những dự án BĐS Đà Nẵng 2016 đang khai thác và mở bán mà được nhiều nhà đầu tư quan tâm không thể nhắc đến trong khả năng sinh lời cao nhất đó là dự án khu đô thị Hòa Xuân với diện tích 450ha được chia làm 3 giai đoạn:

1. Giai đoạn 1A: Khu đô thị Nam Hòa Xuân (đang mở bán).
2. Giai đoạn 1B: Khu Đảo Vip Hòa Xuân (đang mở bán)
3. Giai đoạn 2: Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương (đang mở bán)
4. Giai đoạn 3: Đô thị sinh thái Nam Hoà Xuân (đang mở bán).

Ngoài những doanh nghiệp địa ốc đã “xưng vương” trên thị trường Đà Nẵng, thời gian gần đây khi thị trường bước vào cuộc đua nóng đã tạo ra nhiều thế lực mới làm nóng thị trường BĐS nghỉ dưỡng như: Dự án Golden Hills (1,6 tỉ USD) của Trung Nam Group; F Home của Foodinco; Dự án FPT City (FPT) có tổng diện tích hơn 181ha; The Sunrise Bay của Novaland (183ha), Solie Ánh Dương (10,000 tỉ của PPC An Thịnh)…

Dự án BĐS Đà Nẵng 2017 nhiều dự án lớn đang đầu tư

Theo thông tin từ chủ đầu tư Tập đoàn Empire, vào đầu quý 3/2017, giai đoạn 1 của tổ hợp Cocobay sẽ chính thức đưa vào vận hành. Thông tin này đã tạo thêm cú hích với các dòng sản phẩm của dự án. Trong đó được giới đầu tư quan nhất phải kể đến dòng Boutique Hotel Garden Bay.

Chủ đầu tư cho hay sở hữu Garden Bay, khách hàng sẽ được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm. Tương ứng mỗi năm nhà đầu tư sẽ thu về dòng tiền tối thiểu là 1,2 tỉ/năm. “Đây có thể xem là mức cam kết lợi nhuận rất hấp dẫn so với mức cam kết 8-10%/năm đang phổ biến trên thị trường hiện tại. Từ năm thứ 9 đến năm thứ 20, nhà đầu tư và chủ đầu tư sẽ cùng chia sẻ lợi nhuận theo tỉ lệ 80% -20%”, đại diện chủ đầu tư nói.

Đồng thời, là một trong những dự án trọng điểm nhằm phục vụ APEC 2017 sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng, Luxury Apartment luôn đảm bảo tiến độ hoàn thiện theo đúng cam kết. Dự kiến, trong quý I/2017 Alphanam sẽ tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng với đầy đủ nội thất và thiết bị điện tử. Vì vậy, ngay sau khi “xuống tiền” tại dự án, chủ sở hữu đã có thể đưa căn hộ vào khai thác nhằm đem lại những giá trị gia tăng cho khoản đầu tư ban đầu. Có thể thấy, dòng tiền đầu tư vào Luxury Apartment dễ dàng biến động sinh lời, đem lại hiệu quả xứng đáng cho khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản.

Những dự án bất động sản Đà Nẵng 2017 tầm cỡ
4.75 (95%) 4 votes
Thấy hay hãy like nhé:

Leave A Comment