Tra cứu sổ đỏ Hòa Xuân

Để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn chúng tôi ngoài việc xây dựng phần mềm xem sơ đồ phân lô hòa xuân trực tuyến ra thì mới đây chúng tôi đã xây dựng hệ thống tra cứu sổ đỏ Hòa Xuân nói chung và các dự án: Nam Cầu Nguyễn Tri Phương, Võ Chí Công nối dài, Nam Hòa Xuân mở rộng và khu Đảo 1, Đảo Triệu Phú (Euro Village 2) để quý khách ngoại tỉnh dễ dàng truy cập và tra cứu tình trạng lô đất mình mua đã có sổ đỏ chưa và có những kế hoạch sang tên công chứng, sang nhượng, hay đăng ký giấy phép xây dựng… theo nhu cầu của mình.

TRA CỨU TẤT CẢ SỔ ĐỎ DỰ ÁN HÒA XUÂN TRỰC TUYẾN

Vì hệ thống sẽ tra cứu sổ đỏ Hòa Xuân sẽ truy vấn dữ liệu dựa vào số điện thoại chính chủ trên hợp đồng mua bán đất nền và Mã Block, Số lô. Chính vì thế bạn hãy cung cấp chính xác thông tin bên dưới nhé. Ví dụ: Họ và Tên: Nguyễn Ngọc Vĩnh, Số điện thoại: 0931952979, Mã Block: B2-98, Mã Lô: 68.

* Điểm đặc biệt: với lượng khách hàng thường xuyên đến giao dịch tại văn phòng và lượng nhân viên kinh doanh đông đảo cho nên chúng tôi có mở dịch vụ ký gửi đất nền hòa xuân. Chỉ cần bạn cung cấp giá bán thông tin lô đất của bạn sẽ được gửi đến hàng ngàn khách hàng có nhu cầu thật sự.

Chủ sở hữu Thông tin Lô đất Bạn muốn bán hộ
Không

TRA CỨU SỔ ĐỎ HÒA XUÂN OFFLINE

Tra cứu sổ đỏ Hòa Xuân
4 (80%) 2 votes
Thấy hay hãy like nhé:

Leave A Comment